>   >  Ý nghĩa của quà tặng Marketing và khách hàng trong quảng cáo

Ý nghĩa của quà tặng Marketing và khách hàng trong quảng cáo

Quà tặng từ xưa đến nay đặc biệt trong truyền thống người Việt Nam đã là một chất keo gắn kết con người, là tình cảm mà chúng ta gửi gắm cho nhau. Từ xưa, các bộ lạc tặng quà để đổi lấy hòa bình, thực phẩm cho đến xã hội hiện đại ngày nay với những ngày lễ, ngày kỷ niệm mà quà tặng đã trở thành một đặc điểm văn hóa của người Việt

Do đó, khi làm quà tặng quảng cáo: như móc khóa, huy hiệu cài áo tphcm cũng chính là chúng ta đang giao tiếp khéo léo với khách hàng và đó chính là một trong những cách tốt nhất để tăng cường mối quan hệ khách hàng

Bạn hãy nhìn vào trường hợp của Co.opMart sẽ thấy hiệu quả của quà tặng marketing như thế nào. Chương trình khách hàng thân thiết của Co.opMart không chỉ rất hay mà còn rất hiệu quả. Chỉ cần những món quà tặng nho nhỏ dành cho khách hàng thân thiết vào các dịp sinh nhật, lễ Tết Co.opMart đã có thể có thêm nhiều khách hàng mới và thêm nhiều khách hàng trung thành nữa. Đó chính là là bí mật của quà tặng.

Đến đây thì chắc các bạn đã thấy được sự liên hệ giữa marketing và quà tặng rồi đó. Thay vì chúng ta triển khai các chương trình marketing bằng cách khuyến mãi thì tại sao bạn không thử lên phương án marketing bằng quà tặng xem sao? Dĩ nhiên là một chiến dịch marketing bằng quà tặng cần phải được tính toán và dự tính tốt thì mới mang lại hiệu quả mong đợi.

Và đương nhiên, để đạt được mục đích của việc tặng quà là tạo ấn tượng với khách hàng và xây dựng quan hệ với họ, khiến họ nhớ đến doanh nghiệp khi ra các quyết định mua hàng, do đó quà tặng cần phải được in khắc tên công ty hay logo, slogan,.. để khách hàng dễ dàng nhớ đến bạn khi cần.

Chẳng hạn như các Quà tặng khách hàng đơn giản như nhận làm móc khóa kim loại, ly, áo thun, Kẹp caravat, nam châm dán tủ lạnh,.. được in tên công ty và logo cũng có thể trở thành những vũ khí marketing lợi hại rồi. Hơn nữa, Mio Style chuyên cung cấp quà tặng công ty, bạn có thể kết hợp logo của công ty bạn với hình ảnh cá nhân của khách hàng. Đây sẽ là món quà tặng markting độc đáo và lợi hại nhất. Hãy hình dung các vật này được khách hàng sử dụng thường xuyên, để trên bàn làm việc và như vậy tên công ty hay logo, slogan của bạn có cơ hội được xem, đọc nhiều lần không chỉ bởi chính người sở hữu quà tặng mà còn có rất nhiều người khác xung quanh họ. Liệu có hình thức quảng cáo nào hiệu quả hơn?

qua tang marketing qua tang khach hang qua tang quang cao

Từ khóa: , , , , , ,

Nhận xét của khách hàng