>   >  Quà tặng làm từ kim loại mạ vàng

Quà tặng làm từ kim loại mạ vàng

Nguyên liệu kim loại được dùng để chế tạo ra rất nhiều đồ dùng khác nhau và còn có ý nghĩa làm quà tặng như bút kim loại, móc khóa kim loại...Đặc biệt, bạn có thể in khắc hình, chữ theo yêu cầu lên những đồ vật đó nếu như bạn là một doanh nghiệp và muốn làm quà tặng khuyến mãi này truyền thông điệp của công ty tới khách hàng. Vậy có những món quà tặng làm từ kim loại nào cho các bạn tham khảo đây? Cùng xem bài viết sau nhé!

1. Móc khóa kim loại

Móc khóa kim loại  là những sản phẩm móc khóa được làm chủ yếu từ kim loại. Hiện nay, người ta chủ yếu sản xuất móc khóa bằng inox. Móc khóa kim loại tạo sự chắc chắn và sang trọng. Các sản phẩm quà tặng bằng móc khóa kim loại được khắc tên, logo, thương hiệu...rất đẹp mắt và bền vững.

Móc khóa kim loại cao cấp Mio Style được làm bằng hợp kim cao cấp không rỉ. Được sản xuất theo công nghệ, ăn mòn, dập nổi hiện đại nhất theo thiết kế yêu cầu khách hàng. Có thể in logo (k giới hạn màu sắc), khắc logo, hoặc sản xuất móc khóa theo yêu cầu logo khách hàng

quà tặng làm từ kim loại mạ vàng

2. Bút kim loại

Hiện nay nhu cầu sử dụng Bút Kim Loại, Bút Kim Loại Cao Cấp là không thể thiếu được ở mỗi người, hơn thế nữa việc sở hữu hay được tặng một cây bút, một cây viết vô cùng ý nghĩa.

Vì vậy việc Khắc Tên Lên Bút Kim Loại hoặc Khắc Thông tin cty lên Bút Kim Loại và tặng cho khách hàng là hình thức quà tặng quảng cáo rất hữu hiệu.

3. USB kim loại

USB kim loại bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn và bảo mật. Bề mặt của USB kim loại mạnh mẽ và sáng bóng giống như phôi thép được lấy ra từ nhà máy. Hình dạng của chúng rất đa dạng và nhỏ gọn, bạn dễ dàng giữ trong trong ví hoặc túi xách. Hai bên mặt của USB rộng rãi để in laze, khắc thông tin về doanh nghiệp bạn. Đi kèm với sản phẩm có thể có dây đeo, móc khóa tùy theo kiểu dáng mà bạn chọn. Dung lượng bộ nhớ trong khoảng 1GB đến 16GB.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tặng bền, đẹp, hữu ích đối với người dùng thì usb kim loại là lựa chọn rất tốt cho bạn. Quà tặng của bạn sẽ độc đáo và nổi bật hơn khi bạn đưa thông tin của bạn lên sản phẩm. Cùng với ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ tùy chỉnh sản phẩm để đạt được món quà độc đáo và duy nhất dành cho bạn.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng quà tặng cao cấp bằng kim loại mạ vàng với nhiều Ý tưởng làm quà tặng khách hàng độc đáo.

Hãy liên hệ với MioStyle chuyên làm quà tặng khách hàng tại đây để được sở hữu những quà tặng kim loại đẹp, bền, ấn tượng phù hợp với chương trình khuyến mại, quảng cáo của doanh nghiệp bạn nhé!

2/15D Cao Thắng, P.5, Q.3, TP.HCM   |   090.900.1913  |   quatangmiostyle@gmail.com

Từ khóa: , , , ,

Nhận xét của khách hàng