>   >  In ly đổi màu, ly huyền ảo, ly phép thuật

In ly đổi màu, ly huyền ảo, ly phép thuật

Hiện nay MioStyle ĐÃ NGỪNG in ly quảng cáo!!!

Hiện nay, chúng tôi chuyên sản xuất các loại quà tặng khách hàng cao cấp theo yêu cầu như: làm móc khóa tphcm dụng cụ treo túi xách, bookmark, kẹp cà vạt... Các sản phẩm này đều là hàng cao cấp, đúc khuông hợp kim và mạ vàng

MioStyle còn là nơi sản xuất huy hiệu tphcm với nhiều sản phẩm chất lượng cao, làm theo thiết kế yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ:

090.900.1913  |  quatangmiostyle@gmail.com

-----

lam-cac-loai-qua-tang-doanh-nghiep-quang-cao-khuyen-mai

2/15D Cao Thắng, P.5, Q.3, TP.HCM   |   090.900.1913  |   quatangmiostyle@gmail.com

-----

n ly đổi màu là 1 sản phẩm cực kỳ độc đáo và ấn tượng tại Mio Style. Không chỉ đơn giản là 1 chiếc ly được làm bằng sứ loại cao cấp với mẫu mã sang trọng, chiếc ly huyền ảo hay còn gọi là ly phép thuật hay ly đổi màu này còn độc đáo hơn với tính năng cảm biến nhiệt của nó. Trong điều kiện bình thường, đây chỉ là 1 chiếc ly sứ đơn giản và sang trọng mà bạn có thể dùng uống nước hằng ngày. Nhưng điều độc đáo bất ngờ ở đây chính là khi bạn sử dụng nó với các thức uống nóng như cafe, trà, hay đơn giản chỉ là nước nóng. 

 
1 giây,...2 giây,...3 giây,... ô kìa, hình ảnh ngày càng hiện lên rõ ràng và đẹp lung linh hơn bao giờ hết khi nước nóng đã được chế vào ly
 
Với dịch vụ in hình lên ly đổi màu, ly huyền ảo, hay còn gọi là ly phép thuật tại Mio Style, hình ảnh đầy phong cách cùng với thông điệp riêng của bạn sẽ được in ly chiếc ly đổi màu và giấu kín như 1 bí mật mà chỉ được tiết lộ khi người dùng sử dụng nó với những thức uống nóng. Thật độc đáo, cá tính và xì tin, đúng không nào!
 
Nếu bạn muốn 1 món quà tặng không chỉ cực kỳ độc đáo cho người mình thương yêu mà còn mang những thông điệp, hình ảnh bí mật chất chứa tình cảm của bạn muốn dành cho người ấy, hãy sử dụng dịch vụ in ly đổi màu, ly huyền ảo, ly phép thuật của Mio Style.
Từ khóa: , , , , , ,

Nhận xét của khách hàng