>   >  Đồ sứ và in ly sứ theo yêu cầu

Đồ sứ và in ly sứ theo yêu cầu

Hiện nay, MioStyle không còn in ly sứ.

Chúng tôi chuyên làm nhiều loại sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp khác như: sản xuất huy hiệu, sản xuất móc khóa, đồ treo túi xách đa năng cao cấp theo yêu cầu thiết kế độc quyền của quý công ty...

-----

Sứ là một dạng vật liệu gốm được tạo ra bằng cách đun nóng nguyên liệu, thường là đất sét ở dạng cao lanh, trong lò với nhiệt độ khoảng 1.200 °C và 1.400 °C. Độ dẻo dai và độ sáng của sứ phát sinh chủ yếu là từ sự hình thành của thủy tinh và mullite khoáng sản trong các phần bị nung ở nhiệt độ cao.

Quy trình làm sứ được cho là có nguồn gốc từ Trung Quốc. Sứ có các đặc tính như độ thẩm thấu thấp, độ đàn hồi, độ bền, độ cứng, độ trong, độ giòn, độ trắng, độ sáng, và độ vang; sứ có tính đề kháng cao với chất hóa học và sốc nhiệt.

Sứ được dùng làm bàn, bếp, đồ vệ sinh, và đồ trang trí, các sản phẩm nghệ thuật và gạch ngói. Sức đề kháng cao của nó với dòng điện giúp cho sứ trở thành một chất cách điện rất tốt. Sứ cũng được sử dụng trong sản phẩm làm răng giả.

Đến với dịch vụ in ly sứ của Mio Style, bạn sẽ có đa dạng các loại ly sứ khác nhau để lựa chọn từ ly sứ trắng thường đến ly sứ cao cấp hay ly sứ Minh Long. Bên cạnh đó, Mio Style còn cung cấp cho bạn dịch vụ in hình lên ly sứ đổi màu, là 1 loại ly sứ đặc biệt có khả năng cảm biến nhiệt, đảm bảo sẽ là món quà tặng đặc biệt, sáng tạo, phong cách, bất ngờ nhất dành cho người bạn thương yêu

 

ly su

 

Từ khóa: , , , , ,

Nhận xét của khách hàng