>   >  >  Cúp quà tặng pha lê - Món quà tinh thần cho những nỗ lực

Cúp quà tặng pha lê - Món quà tinh thần cho những nỗ lực

Pha lê có đặc tính trong suốt, với sự tinh khiết và lấp lánh mang vẻ đẹp của sự sang trọng. Những sản phẩm được làm từ pha lê không chỉ mang tính thẩm mỹ, mà theo phong thuỷ nó còn mang tới sự may mắn, thành công trong công danh sự nghiệp, chính vì thế mà pha lê được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vừa làm vật trang trí trong gia đình, vừa được lựa chọn để làm những món quà tặng vào những dịp ý nghĩa.

Món quà tinh thần cho những nỗ lực từ cúp pha lê

Pha lê mang vẻ đẹp vĩnh cửu, bền vững với sự tôn vinh và gần gũi được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng do đó mà chúng được làm thành những sản phẩm để phục vụ nhu cầu trong cuộc sống như là : Bình hoa pha lê, lọ pha lê, chén bát pha lê, ly pha lê, đĩa pha lê… Không những thế những chiếc cúp cũng được làm từ pha lê với sự tôn vinh, công nhận sự cố gắn và thành công của người được nhận đây là những món quà lưu niệm, món quà tình thần đầy ý nghĩa trải qua bao năm phấn đấu của cá nhân hoặc doanh nghiệp mới đạt được, nên nó được người nhận trân trọng và chất liệu từ pha lê thể hiện được giá trị to lớn của sự nỗ lực đó, món quà tinh thần này thường được trao tặng trong các sự kiện khác nhau, mang ý nghĩa tôn vinh và khen thưởng.

lam-cup-ky-niem-chuong-bieu-trung-qua-tang-pha-le-tphcm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cúp pha lê, làm kỷ niệm chương pha lê được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng cũng như nhiều chất lượng pha lê khác nhau, đáp ứng nhu cầu lựa chọn của nhiều người tiêu dùng,  để lựa chọn cúp pha lê sao cho phù hợp với từng sự kiện cúp pha lê cũng được thiết kế khác nhau mang ý nghĩa khác nhau như: Hình ngôi sao, ngọn đuốc, hình quả bóng…với những ý nghĩa như sau:

  • Cúp pha lê giành cho các sự kiện trao giải thể thao sẽ được thiết kế hình ảnh đặc trưng của môn thể thao đó, với hình ảnh tinh tế và mang tính nghệ thuật như cúp bóng rổ, cúp bóng đá, cúp tennis, cúp golf… sao cho nhìn vào chiếc cúp sẽ thể hiện được ý nghĩa của sự kiện đó.
  • Đối với cúp hình tam giác, hình ngôi sao, hình đỉnh thường được trao tặng ở những sự kiện khen thưởng, cá nhân hoặc doanh nghiệp xuất sắc trong công việc với sự nỗ lực và không ngừng phấn đấu mang tới sự thành công cho người nhận.
  • Cúp pha lê hình ngọn lửa: Những nhà lãnh đạo hoặc những cá nhân có sự hy sinh, lòng trung thành yên nước với sự đóng góp cho dân tộc, được nhận cúp hình ngọn lửa thể hiện được sức mạnh của sự kiên cường, không bao giờ lùi bước với sự quyết tâm luôn rực cháy.
  • Cúp hình quả địa cầu: Nhằm tôn vinh những cá nhân, tặp thể có nhiều đóng góp to lớn cho nhân loại hoặc là những thành tựu mang tính toàn cầu với sự kiện ý nghĩa này nhằm tôn vinh và thôi thúc họ không ngừng nỗ lực để giúp cho nhân loại được hoà bình.
  • Cúp có hình trụ hoặc hình tháp: Mang ý nghĩa tôn vinh sự cố gắng, tinh thần kiêng cường để đi tới thành công của cá nhân, doanh nghiệp.
  • Cúp pha lê có hình tròn: Nhằm tôn vinh các nhà lãnh đạo tận tâm, với lòng đam mê công việc, quản lý để mang tới nhiều sự thành công.

cong-ty-gia-cong-nhan-lam-pha-le-de-ban-theo-yeu-cau-tphcm

Ngoài ra còn rất nhiều ý nghĩa khác nhau của mỗi cúp pha lê muốn truyền tải tới mọi người, những chiếc cúp được làm từ pha lê sẽ là sự biểu dương tinh thần học hỏi cố gắng để phát triển không ngừng màn tới sự thành công và giúp ích cho xã hội, đây là những món quà tinh thần đầy ý nghĩa.

Sở hữu một cúp pha lê trong phòng làm việc sẽ mang lại sự thịnh vượng, bình an và nhiều tài lộc cho công việc của bạn, pha lê mang tới sự sang trọng và đầy tinh tế sẽ giúp cho người nhận được nâng cao giá trị của mình, với sự cố gắng không ngừng để mang tới sự thành công hơn nữa.

Vì sao bạn nên chọn cúp pha lê tại Miostyle

Miostyle là công ty làm pha lê, chuyên cung cấp các sản phẩm được làm từ chất liệu pha lê, với công nghệ khắc laser trên dây chuyền công nghệ hiện đại được trang bị kỹ thuật tiên tiến đã làm nên những sản phẩm pha lê hoàn hảo mang nhiều thông điệp đầy ý nghĩa.

Cúp pha lê được Miostyle thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng cùng chất lượng pha lê tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người tiêu dùng, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng, giá cả và các phục vụ.

Miostyle có đội ngũ nhân viên nhiệt tình với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, mọi hoa văn khi sản xuất pha lê đều được thiết kế tinh sảo luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

co-so-san-xuat-gia-cong-nhan-dat-lam-pha-le-cao-cap-tphcm

Đến với Miostyle bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi không gian pha lê sang trọng, có nhiều mẫu mã đa dạng thoải mái cho bạn lựa chọn, đến với chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn sở hữu được những sản phẩm pha lê phù hợp với không gian, phong thuỷ và mang nhiều ý nghĩa. Với giá trị tinh thần to lớn những món quà pha lê từ Miostyle sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Từ khóa: , , ,

Nhận xét của khách hàng