>   >  Các loại vải cotton trên thị trường in áo thun quảng cáo, sự kiện

Các loại vải cotton trên thị trường in áo thun quảng cáo, sự kiện

MioStyle là cơ sở sản xuất huy hiệu cao cấp tại TP.HCM với sản phẩm chất lượng cao, làm theo thiết kế yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu gia công móc khóa tphcm, huy hiệu với chất lượng cao theo thiết kế độc quyền của công ty mình thì liên hệ:

090.900.1913  |  quatangmiostyle@gmail.com

-----

Trên thị trường may áo thun đồng phục tphcm hiện nay có rất nhiều các loại vải nhưng phổ biến nhất vẫn là cotton. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu thêm về vải cotton nhé!

Vải cotton xuất phát chính từ vải sợi bông. Khi người ta biết trồng cây bông, đợi cho quả bông chín nó bung ra, và họ đi thu lại những sợi bông thô ở trong quả bông đã nứt ra. mang về. tẩy qua , họ đem xe thành sợi và từng cuộn sợi bông để dệt quần áo.

 Sau này nghành công nghiệp dệt may áp dụng thành tựu khoa học vào sản xuất cho những chiếc quần vải cotton, áo thun vải cotton như hiện nay. Khoa học phát triển họ cũng thu hoạch tương tự từ cây bông, nhưng họ thu về được chế biến, tẩy trắng nhiều hơn, họ còn phải pha thêm một chút hóa chất để giảm thời gian vải mục, mốc..

Vải cotton là sợi vải tổng hợp được làm từ nhiều nguyên liệu thiên nhiên và các chất hóa học mà tạo thành. Chất liệu này được dùng phổ biến nhất trong may mặc. Vì những tính năng vượt trội như chất liệu khá tốt, thấm mồ hôi, đa dạng, giặt nhanh khô và lâu hỏng nếu biết cách sử dụng.

1.    Cotton 100%

Thành phần: 100% cotton

Tính chất: Hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt và làm mát cơ thể.

Nhược điểm:  giá thành cao, mình vải cứng, có cảm giác khô thường là lựa chọn của các khách hàng nam. Người ta khắc phục nhược điểm này bằng cách pha sợi Spandex để tạo sự mềm mại cho những đường cong quyến rũ đối với các khách hàng nữ.

Đây là loại mà các doanh nghiệp thường đặt làm áo thun quảng cáo tphcm dành tặng khách hàng cao cấp

2.    Cotton 65/35

Thành phần:  Sợi gồm tỉ lệ 35 % Cotton, 65 % nilon (Poliester)

Tính chất: Do có sợi pha nilon (Poli) nên mặc sẽ nóng hơn, ít hút ẩm nhưng mình vải có cảm giác mềm mại hơn. Giá thành rẻ,chất lượng tương đối, là lựa chọn của đa số khách hàng không yêu cầu cao về chất lượng. Để vải có độ co dãn nhiều, người ta cũng pha thêm sợi Spandex.

Đây là loại vải thường được sử dụng trong các loại áo thun quảng cáo dành cho các sự kiện ngắn hạn

3.    Cotton PE: Poliester

Thành phần: Sợi gồm 100 % nilon (Poliester).

Tính chất: giá thành rẻ nhất, vải không hút ẩm, mặc vào rất nóng, mình vải không đẹp nhanh bị xù lông.

Đây là loại vải thường được sử dụng để làm áo sự kiện ngắn hạn

Từ khóa: , , , ,

Nhận xét của khách hàng