>   >  Áo thun cá sấu trong quảng cáo

Áo thun cá sấu trong quảng cáo

MioStyle là nơi chuyên làm huy hiệu tphcm loại cao cấp với sản phẩm chất lượng cao, làm theo thiết kế yêu cầu

-----

Áo thun cá sấu là loại thun làm bằng cotton có nhiều ưu điểm nổi bật. Loại vải này mắt vải dệt to hơn cotton thường xuất hiện trên thị trường Pháp vào năm 1993. Áo cá sấu thường là áo thun cổ trụ  khởi đầu từ thương hiệu Lacoste và sau này nổi tiếng khắp thế giới cho đến tận ngày nay. Ở Việt Nam thường dùng tên Con cá sấu để chỉ loại vải cotton dệt theo kiểu cổ điển của Lacoste này.

Áo thun cá sấu được coi là biểu trưng cho đẳng cấp, lịch lãm, phong độ ngay từ lần đầu tiên xuất hiện và ngày càng được sử dụng nhiều hơn cho các nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt là dùng làm áo thun quảng cáo hay quà tặng khách hàng với đa dạng các hoạt động như đi picnic, team building, quà tặng, đồng phục nhân viên hay phục vụ cho các hội nghị cấp cao.

Mio Style chuyên làm áo nhóm, áo thun lớp được làm bằng vải cá sấu với đa dạng chủng loại như cá sấu PE, cá sấu 35/65, cá sấu thường, cá sấu 4 chiều, và in áo thun theo yêu cầu khách hàng với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo.

ao thun

-----

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có nhu cầu làm móc khóa tphcm, huy hiệu với chất lượng cao theo thiết kế độc quyền của công ty mình

090.900.1913  |  quatangmiostyle@gmail.com

Từ khóa: , , , , ,

Nhận xét của khách hàng